Skip links

บริษัท เฮลท์สไมล์ จำกัด

899/17 หมู่ 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

Tel : 089 874 9565

Email : contact@HealthSmile.co.th

เฮลท์สไมล์ คลินิกเวชกรรม : เลขทะเบียนใบอนุญาตให้ดำเนินการสถานพยาบาล 10101034860

บริษัท เฮลท์สไมล์ จำกัด และ เฮลท์สไมล์คลินิกเวชกรรม เราดูแลสุขภาพของท่าน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ เราได้นำเทคโนโลยีการตรวจวิเคราะห์เลือดและปัสสาวะที่ได้มาตรฐาน บริการให้ท่านถึงที่บ้าน

เราใช้ Algorithm และ AI (Artificial Intelligent) ช่วยท่านเลือกแพคเกจตรวจสุขภาพที่เหมาะสมกับความเสี่ยงของตัวท่าน เพื่อให้ท่านได้ตรวจสุขภาพได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะตรวจมากจนเกินไป หรือน้อยจนเกินไป

เรารายงานผลผ่าน Web application และ Email สามารถดูผลเลือดของท่านได้ทันที ไม่ต้องกลัวผลเลือดหาย และสามารถเปรียบเทียบผลครั้งก่อนๆกับผลปัจจุบันได้ เพื่อให้การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Care) เป็นการตรวจที่มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าที่จะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ

เราจะส่งมอบสุขภาพที่ดี เพื่อความสุขของท่านและคนที่ท่านรัก ภายใต้การบริการที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีเป้าหมายให้ผู้รับบริการได้มีความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของตนเองในระดับสูง และเตรียมพร้อมป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เฮลท์สไมล์คลินิกเวชกรรม และ บริษัท เฮลท์สไมล์ จำกัด คงจะมีโอกาสได้รับใช้ท่าน ด้วยความทุ่มเทอย่างจริงจังในการให้บริการ เพื่อพัฒนารูปแบบการตรวจสุขภาพให้เหมาะสมกับผู้เข้ารับการรักษาอย่างแท้จริง

ปัจจุบัน เทคโนโลยีทางการแพทย์และการตรวจโรคนั้นพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เราสามารถรู้ปัจจัยเสี่ยงของโรคที่น่ากลัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคหลอดเลือดสมองตีบ/แตก โรคหัวใจขาดเลือด โรคกระดูกพรุน โรคอัลไซเมอร์ ฯลฯ โดยการตรวจเลือดและซักประวัติความเสี่ยงต่างๆ

แต่เนื่องจากข้อจำกัดของการบริการด้านสุขภาพของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความแออัดของโรงพยาบาลรัฐ ทำให้โอกาสในการตรวจคัดกรองโรคอันตรายร้ายแรงต่างๆถูกมองข้ามไป คนหลายๆคนถูกละเลยที่จะคัดกรองความเสี่ยง เพราะแพทย์ต้องให้ความสำคัญกับผู้ป่วยที่อยู่ตรงหน้าก่อน ส่วนการจะไปตรวจตามโรงพยาบาลเอกชน ก็มักจะมีค่าใช้จ่ายสูงมาก

เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นกับท่าน ด้วยการบริการที่เป็นกันเอง สะดวก ศูนย์แลป/ห้องปฏิบัติการได้มาตรฐาน

ศูนย์แลป และห้องปฏิบัติการที่เราใช้ตรวจวิเคราะห์นั้น ดำเนินการจนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 18 ปีด้วยบริการทดสอบทางห้องปฏิบัติการอย่างเที่ยงตรงและยุติธรรม ด้วยเครื่องมือ ทันสมัยใช้วิธีทดสอบที่เป็นมาตรฐานและเพิ่มศักยภาพการทดสอบที่หลากหลาย ให้ผลทดสอบที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว มีการควบคุมคุณภาพ และพัฒนาปรับปรุง อย่างต่อเนื่อง ได้รับการรับรองจาก ISO 15189 และ ISO 15190 มาตรฐานห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ระดับสากล และได้รับรองคุณภาพห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ ตั้งแต่ปี 2547

จากใจผู้ก่อตั้ง

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งของชีวิต
การตรวจสุขภาพเป็นประจำ จะทำให้เราได้รู้สภาพร่างกายของเราในปัจจุบัน
แต่หากการตรวจสุขภาพทำให้ต้องลำบาก และค่าใช้จ่ายสูง ก็คงจะไม่ดีแน่
ผมจึงอยากให้ทุกๆคนได้เข้าถึงสุขภาพที่ดี ด้วยการรู้ความเสี่ยงของตนเอง และปรับวิถีชีวิตให้ดีขึ้น
และหากพบความผิดปกติ ก็จะได้รักษาตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ปล่อยให้โรคร้ายแรงเกินไป

ทีมงานของเรา


นพ.ประสิทธิ์ วิริยะกิจไพบูลย์

Founder - CEO

ณัฎฐมณฑ์ วิทยาเกษมสันต์

Founder - CTO

จิราวรรณ วิริยะกิจไพบูลย์

Nurse Co-ordinator

วินน์ วรวุฒิคุณชัย

Data Scientist

Lab Partners


Have Questions ?
สอบถามได้ที่นี่

Return to top of page
%d bloggers like this: